คนจำนวนมากมีทัศนคติต่อความรักไปในเชิงบวก เพราะมันทำให้เกิดความรู้สึกที่มีความสุขและยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้หลายๆคนสามารถค้นพบความต้องการของตัวเองและอยู่กับความสุขที่ตัวเองเลือก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ปัญหาเกิดขึ้นระหว่างความรักของทั้งสองคน โดยเฉพาะฝ่ายชาย ที่มักจะหาผลประโยชน์จากฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ มันอาจจะถึงเวลาต้องตัดใจแล้วก็ได้ อย่างน้อยก็เพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ

  1. อย่าแก้ปัญหาตอนที่กำลังโมโห เมื่อเราอยู่ในอารมณ์ของความโกรธสิ่งที่จะไม่เกิดขึ้นคือสติและการตัดสินใจที่เหมาะสม หลายคนรู้สึกว่าจะต้องแก้ปัญหาในทันทีหรือจะต้องจบปัญหาทันทีทันใด เพราะการแสดงออกในทันที อาจจะกลายเป็นการระเบิดอารมณ์ขึ้นมา เพราะปัญหาบ้านตายคุณกลับมาคิดต่อปวดคุณก็จะเสียใจทีหลัง และอาจจะทำให้รู้สึกว่า คุณตัดใจจากเขาไม่ได้
  2. เห็นเขามีคนใหม่ทำให้รู้สึกเจ็บปวด มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ผู้ชายจะมีแฟนใหม่ ต่อให้เธอคนนี้จะมีรูปร่างสวยเหมือนดาราหนังโป๊คุณก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะเข้าไปยุ่งวุ่นวายอะไรอีกแล้ว เมื่อเขาใช้ชีวิตแบบนี้ ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่ดีแน่นอน จำนวนมากที่มองเห็นเขามีคนใหม่ก็จะรู้สึกปวดใจเหมือนกับถูกบีบคั้น แต่เราก็ไม่สามารถทำอะไรได้ การตัดใจที่ยากลำบากก็คงต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน
  3. ยังอยากรู้ความเป็นไป ผู้หญิงส่วนมากหลังจากเลิกกันแล้วก็ยังมีความอยากรู้และอยากจะติดตามความเป็นไปของเขา แน่นอนว่าเมื่อรู้ข่าวคุณก็ตัดใจไม่ได้ ไม่ต้องไปสงสารอะไรทั้งสิ้น เพราะตอนนี้ สถานที่ดีที่คุณจะสามารถ ฟื้นคืนตัวเองกลับมาเป็นคนใหม่ก็คือการเลือกที่จะตัดใจ เอาเวลาไปดูหนังโป๊ดีกว่า
  4. ปล่อยให้เป็นไป โอกาสที่คุณจะตัดใจได้คุณจะต้องใช้การปล่อยวาง คุณควรจะละทิ้งความสนใจทั้งหมดหลังจากที่คุณเดินออกมาจากชีวิตของเราแล้ว จะไปหาแฟนใหม่ที่สวยแบบนางเอกหนังโป๊ ก็ปล่อยไปตามทางของเขาเถอะ เพราะยิ่งเราใส่ใจหรือให้ความสนใจมากเท่าไหร่มันก็จะยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บและรู้สึกมากขึ้นเท่านั้น

ไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่การตัดใจมันก็มาพร้อมกับความเจ็บปวดอย่างนี้หลายคนเคยได้ยิน คนเลิกกันใหม่ๆจะให้ไปเปิดๆกับหนังโป๊มันก็คงเป็นไปไม่ได้ แต่คุณก็ต้องหาวิธีรับมือและจัดการ ก่อนที่คุณจะรู้สึกมากไปกว่าเดิม ทุกๆคนมีโอกาสที่จะเริ่มใหม่และมีโอกาสใช้ชีวิตใหม่อยู่ อย่าปล่อยให้ตัวเองต้องติดอยู่กับอดีตที่ไม่น่าอภิรมย์ อย่าลืมว่ายังมีหนังโป๊อีกมากมายรอให้คุณเข้ามาดู

By Katelyn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *