จะเรียกว่าเป็นความโชคดีหรือเปล่าที่ผมสามารถสอบเข้ามหาลัยในกรุงเทพฯได้ ทั้งที่จริงแล้ว ผมก็เป็นเพียงแค่เด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง แถมผมยังเป็นคนติดดูคลิปโป๊บ่อยๆจนบางทีหนังสือแทบไม่ได้อ่าน แต่สุดท้ายก็ยังหาวิธีสอบเข้ามาจนได้ แต่ด้วยความที่ผมอยู่ต่างจังหวัด พ่อกับแม่ส่งผมมาอยู่กับลุงและป้าในกรุงเทพฯครับเนื่องจากประหยัดค่าหอและค่าอยู่กินไปในตัว แต่ว่าที่บ้านลุงผมเป็นร้านขายของชำ ผมจึงต้องช่วยทำงานในร้านทุกอย่างเท่าที่จะช่วยได้ บางวันก็ขายของจนดึกดื่นกว่าจะได้เปิดคลิปโป๊ดูก็เกือบตี 1 เลยครับ

วันนี้ก็เหมือนวันอื่นๆครับเพราะเราขายในพื้นที่ชุมชน แถมยังมีสถานบันเทิงอยู่ใกล้ๆก็เลยเปิดร้านกันจนดึกดื่นเป็นประจำ หลังจากที่เตรียมปิดร้านผมก็กำลังทำความสะอาดพื้นภายในร้านอยู่ ป้าปรางก็เดินสะดุดของที่วางอยู่ที่พื้นทำท่าจะล้มมาทางผม ผมก็ตกใจรีบผวาเข้าไปรับตัวแกทันที ป้าปรางแกตกใจที่จะล้มก็ พยายามจะคว้าสิ่งใกล้ตัวเพื่อที่จะยึดไม่ให้ล้ม มือของแกก็คว้าหมับมาที่เป้ากางเกงของผมที่วิ่งเข้าไปรับพอดี ส่วนมือของผมมันก็ยันอยู่ บริเวณใต้หน้าอกของแก ด้วยความที่โดนจับควยแบบนั้นผมก็เลยขยำนมป้าเข้าไป ตอนนี้จากที่อยู่ในอารมณ์ตกใจมันกลายเป็นอารมณ์ทางเพศขึ้นมาซะอย่างนั้น มือของป้าครึ่งลำควยผมเบาๆผ่านกางเกงตัวบาง จนสุดท้ายก็ต้องรีบปิดร้านแล้วพากันขึ้นไปที่ห้องนอนของผม

โชคดีที่สามีของป้าหลับไปแล้ว ผมก็เลยมีโอกาสได้ใช้เวลาส่วนตัวกับป้าสองต่อสองหลังจากที่โดนจับควยจนเสียวไปหมด อารมณ์มันมาเองเลยครับโดยไม่ต้องเปิดคลิปโป๊ เพราะป้าจัดการดึงกางเกงของผมลงแล้วใช้สองมือรูดหนังหุ้มควยออกมา ผมก็เอานิ้วมือข้างขวาเข้าไปเกี่ยวเบ็ดที่รูหีของป้าด้วยเหมือนกัน จากนั้นก็กอดจูบซ้ายคอป้าจนแกร้องครางเบาๆแถมป้ายังมากัดติ่งหูผมยั่วอารมณ์ ผมก็เลยเอามือนึงยันที่นอนข้างๆตัวแกไม่ให้ลงไปทับ อีกมือนึงก็จับควยของตัวเองจ่อไปที่เนินของแก มันเมื่อยมากเลยครับกว่าจะจับให้ตรงที่ตรงทางได้ พอมันจ่อที่ปากรูผมก็กดลงไปเลยครับ เสียงครางป้าแกยังกับเปิดคลิปโป๊ เพราะผมยังไม่ทันซอยก็โดนหีขมิบซะจนผมแทบขยับไม่ไหว ป้าดูพอใจมากๆที่โดนควยผมกระแทกแบบนี้ เพราะตั้งแต่เริ่มซอยแกก็ร้องเสียวหีไม่หยุด

“อ๊า.. ซี๊ด…” ป้าครางเป็นจังหวะในระหว่างที่ผมเริ่มจะเร่งความเร็วมากขึ้น ตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วล่ะครับเพราะว่ามันจะเป็นเพราะอะไร จับขาแกทั้งสองข้างยกขึ้นมาแล้วดันไปข้างหน้า ท่านี้ทำให้สะโพกแกลอยขึ้นมาจนผมกระแทกได้ ถนัดถนี่ ผมกดซอยลงไปไม่ยั้งเลยครับ ร่องของแกก็ดูดและตอดดีพอสมควร จนในที่สุดผมก็ซอยชุดสุดท้ายก่อนเกร็งตัวกระตุกกดท่อนลำลงไปจนแนบแน่น ใช้เวลาแป๊บเดียวน้ำควยก็ไหลเข้าไปจนหมด แต่ผมคงจะปล่อยแตกในเยอะเกินไปมันก็เลยไหลย้อนออกมาจนรูหีของป้ามีแต่น้ำขาวๆไหลเต็มไปหมด

 

By Katelyn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *