ฉันได้เตรียมตัวที่จะไปผับเพื่อไปกินเหล้าเมาและสังสรรค์อย่างเต็มที่ แต่ก็เกือบต้องผิดหวังเมื่อพนักงานเดินเข้ามาบอกว่า“ ขอโทษด้วยนะครับ ในตอนนี้ร้านของเรา ไม่มีโต๊ะว่างเหลือเลยครับ” แต่ยังโชคดีที่ฉันนั้นหันไปเจอกับผู้ชายคนหนึ่งเขาดูมีฐานะ และเขาก็มานั่งกินเหล้าที่ผับคนเดียวเหมือนกัน ฉันเลยจะลองใช้เสน่ห์ นั่นคือหุ่นของฉันที่เหมือนกับดาราหนังโป๊ไปขอเขานั่งด้วย คงไม่มีชายคนไหนที่จะไม่สนใจหุ่นแบบดาราหนังโป๊แบบนี้แน่นอน
เมื่อฉันเข้าไปหาเขาจนได้เห็นหน้าตาของเขาชัดๆใกล้ๆ ฉันก็ตะลึงมากยิ่งกว่าเดิมเสียอีกเพราะว่าเขานั้น หล่อราวกับว่าหลุดมาจากพระเอกหนังโป๊เลย ฉันเริ่มทำตัวไม่ถูกจนเริ่มพูดไม่ออก จนเขาได้ถามว่า “มาคนเดียวรึเปล่า มานั่งด้วยกันไหม ผมกำลังเหงาพอดีเลย” ฉันก็เลยใช้โอกาสนี้เข้าไปนั่งคุยเล่นกับเขาแล้วกินเหล้าฟรีด้วยเลย
พอฉันเริ่มเมาก็เริ่มเก็บอาการไม่อยู่ได้แอบเอาโทรศัพท์มาถ่ายรูปเขาเอาไว้ แต่เขาจับได้เลยถามมาว่า “แอบถ่ายรูปผมทำไมเหรอครับ” ฉันเลยตอบกลับไปว่า “เจอคนหล่อๆก็ต้องถ่ายเก็บเอาไว้ดูสิคะ นานๆจะได้เจอของดีแบบนี้สักที” ดูเหมือนเขาจะชอบใจแล้วเขาก็ได้เอื้อมมือมากอดที่เอวของฉันก่อนที่จะเข้ามากระซิบข้างหูว่า “อยากจะดูของเด็ดกว่านี้อีกไหมครับ” แล้วเขาก็ได้พาฉันเดินออกจากผับแล้วขึ้นรถส่วนตัวของเขาไปที่โรงแรมม่านรูด
เราได้เลือกห้องสวีทที่มีบรรยากาศราวกับว่าอยู่บนสรวงสวรรค์ มันทำให้ฉันนั้นเริ่มตื่นเต้นและมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างเล็กน้อย ดูเหมือนว่าเขาจะจริงจังกว่าฉันเสียอีก เมื่อเข้าห้องไปเขาก็ได้ถามกับฉันก่อนว่า“ พร้อมดูของดีรึยังครับ” ฉันยิ้มเพื่อส่งสัญญาณว่าฉันพร้อมแล้ว เขาค่อยๆปลดกระดุมเสื้อออกทีละเม็ด กล้ามเนื้อหน้าท้องของเขานั้นมันดูแน่นและเซ็กซี่สุดๆ แต่เมื่อเขาถอดกางเกงออกมาฉันก็ตกใจจนแทบช็อกเพราะว่าฉันไม่เคยเห็นใครในหนังโป๊ที่ฉันดูควยใหญ่เท่าเขามาก่อน
ฉันได้ใช้มือประคองมันไว้ แล้วก้มลงไปจูบที่ปลายหัวควย แล้วอมควยของเขาเข้าปากจนสุดลำ เขาเริ่มร้องเสียงครางออกมา มันไปกระตุ้นทำให้ฉันเริ่มที่จะหักห้ามใจไม่ได้แล้ว เขาได้ให้ฉันนอนหงายอยู่บนเตียง เขาจับขาของฉันยกขึ้นลอย แล้วกดลำควยอันใหญ่ลงหีของฉันแล้วกระแทกเข้ามาจนมิดลำ
ฉันเสียวจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้สายตาฉันเริ่มเบลอ เสียวซ่านไปทั้งตัว รู้สึกเพียงแค่ว่าเขากระแทกเข้ามาจนร่างกายของเราชนกันเสียงดังมาก จนเมื่อเขาบอกว่าจะเสร็จแล้วนะ ฉันเลยได้แค่เอาขาล็อกตัวของเขาเอาไว้ จนทำให้เขานั้นต้องยอมปล่อยแตกในใส่หีของฉัน แล้วเขาก็ได้ล้มตัวลงนอนทับฉัน ฉันได้บอกกับเขาไปว่า “อย่าลืมรับผิดชอบด้วยนะ” และนั่นก็ทำให้ฉันได้ผัวที่ทั้งหล่อเหมือนดารา รวยมหาศาล และที่สำคัญมีควยอันใหญ่มาครอบครอง

By Katelyn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *