สวัสดีค่ะ เราขอแทนตัวเองว่านุ่นนะคะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่นุ่นทำอาชีพเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานค่ะ ซึ่งนุ่นก็ใช้ชีวิตแบบปกติและยังได้เงินเดือนที่สูงมาก ๆ นุ่นจึงไม่ลาออกค่ะแต่ถึงแม้ว่าเงินเดือนจะสูงแค่ไหนแต่ก็ต้องแลกกับการที่นุ่นต้องรับมือกับประธานที่ชอบสร้างเรื่องปวดหัวเสมอมาค่ะ เช่นไม่มาประชุมบ้าง หนีไปเที่ยวต่างประเทศบ้างซึ่งผลกระทบมันก็ลงกับตัวของนุ่นที่ต้องคอยจัดการให้ค่ะ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นก็มาจากการที่วันหนึ่งนุ่นไปเข้าห้องน้ำเพื่อช่วยตัวเองและดูหนังโป้ไทยอยู่ค่ะ

แต่พอนุ่นได้ยินเสียงคนเดินผ่านหน้าห้องน้ำที่นุ่นอยู่ก็ทำให้นุ่นตกใจและรีบปิดหนังโป้ไทยเลยค่ะแต่นุ่นก็ไม่รู้นะคะว่าเขาคนนั้นเป็นใครน่ะค่ะ แล้วนุ่นก็ออกมาจากห้องน้ำแล้วทำงานตามปกติค่ะแต่ที่ผิดแปลกไปก็คือท่านประธานชอบมองหน้าของนุ่นแปลก ๆ ค่ะ พอวันต่อมาที่นุ่นไปทำงานก็ทำทุกอย่างตามปกติเลยค่ะแต่ที่แปลกไปก็คือท่านประธานดันมาเข้าประชุมแทนที่จะโดดเหมือนเมื่อก่อนค่ะซึ่งนุ่นก็คิดว่าท่านประธานอาจจะกลับตัวกลับใจเป็นเจ้านายที่ดีแล้วน่ะค่ะ

นุ่นก็เขียนรายงานการประชุมส่งให้กับท่านประธานเหมือนเดิมค่ะแต่พอนุ่นเอารายงานไปส่งก็โดนท่านประธานเรียกตัวไว้ก่อนค่ะ ซึ่งตอนแรกนุ่นก็ถามว่าท่านประธานอยากได้อะไรหรือเปล่าแต่ท่านประธานก็บอกว่าเมื่อวานเขาได้ยินเสียงคนช่วยตัวเองและดูหนังโป้ไทยด้วยค่ะนั่นทำให้นุ่นรู้สึกตกใจจนเหงื่อตกเลยค่ะ ซึ่งท่านประธานก็ถามว่าคนคนนั้นคือนุ่นรึเปล่าค่ะซึ่งนุ่นก็ต้องยอมรับความจริงว่าคนคนนั้นคือนุ่นเองค่ะ แล้วนุ่นก็ขอร้องท่านประธานว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเลยค่ะ

เขาก็บอกนุ่นว่าจะไม่เอาเรื่องนี้ไปบอกใครแต่ต้องแลกกับการที่นุ่นต้องทำเหมือนในหนังโป้ไทยกับท่านประธานค่ะซึ่งนุ่นที่ไม่มีทางเลือกเลยตอบตกลงค่ะ จากนั้นท่านประธานก็อุ้มนุ่นวางบนโต๊ะแล้วถอดกางเกงของนุ่นออกค่ะ จากนั้นเขาก็สอดนิ้วเข้ามาในรูของนุ่นแล้วขยับเข้าออกช้า ๆ จนนุ่นต้องใช้เล็บจิกตรงเอกสารที่วางอยู่บนโต๊ะเลยค่ะ จากนั้นท่านประธานก็เอานิ้วออกแล้วสอดแก่นกายขนาดใหญ่เข้ามาแทนแล้วกระแทกเข้าออกถี่ ๆ อย่างแรงจนนุ่นต้องใช้เล็บจิกตรงบ่าของเขาอย่างแรงเลยค่ะ ซึ่งในจังหวะสุดท้ายที่เขากระแทกเข้ามาก็แตกเต็มรูของนุ่นเลยค่ะ

By Katelyn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *