ในช่วงที่สาวๆเมนส์มานั้นเราเชื่อว่าคุณคงอยากจะร่วมรักและดูหนังโป๊กับหนุ่มๆอย่างมากแน่ๆเพราะในช่วงนั้นฮอร์โมนและอารมณ์ทางเพศของสาวๆจะพุ่งขึ้นสูงนั่นเองแต่ทว่าในขณะเดียวกันมันก็มีสาวๆไม่น้อยเลยนะที่ไม่กล้าร่วมรักในช่วงนี้เพราะคิดว่ามันสกปรกและไม่ปลอดภัยซึ่งเราอยากจะบอกว่าคุณคิดผิดมากๆเลยล่ะเพราะอันที่จริงมันมีข้อดีมากกว่าที่สาวๆคิดเอาไว้เสียอีกเอาล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้สาวๆกล้าร่วมรักในช่วงที่เมนส์มามากขึ้นนั้นเรามาดูข้อดีที่สาวๆจะได้รับเมื่อมีเซ็กส์ตอนเมนส์กันสักหน่อยจะดีกว่าและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูด้วยกันเลย


1.ลดอาการปวดได้ดี การร่วมรักมันไม่ได้เพียงแต่จะทำให้คุณกังวลน้อยลงและรู้สึกดีมากขึ้นเท่านั้นนะแต่ทว่าหากสาวๆได้มีการร่วมรักและดูหนังโป๊ในช่วงที่คุณเมนส์มานั้นมันก็จะช่วยลดอาการปวดท้องได้อย่างดีอีกด้วยซึ่งนั่นก็เพราะว่าเมื่อคุณร่วมรักแล้วร่างกายของคุณจะผ่อนคลายมากขึ้นและมันก็ส่งผลให้อาการปวดเหล่านั้นลดลงนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนที่กลัวอยู่และไม่กล้าร่วมรักในช่วงที่เมนส์มาก็ลองเปิดใจดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องช่วยให้อาการปวดท้องเมนส์ของคุณดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน

2.ทำให้คุณอยากร่วมรักมากขึ้น แม้ว่าพวกหนุ่มๆจะไม่ค่อยอยากร่วมรักดั่งในหนังโป๊กับสาวๆในช่วงนี้สักเท่าไหร่นั้นแต่กับสาวๆแล้วในช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นช่วงที่อารมณ์ของสาวๆพลุ่งพล่านอย่างมากเลยล่ะซึ่งแน่นอนถ้าหากสาวๆได้รับการตอบสนองจากหนุ่มๆนั้นนี่ก็จะทำให้สาวๆมีความสุขไม่น้อยเลยเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าพวกคุณอยากมีอารมณ์ร่วมกับหนุ่มๆอย่างเต็มที่นั้นเราแนะนำว่าให้สาวๆลองพูดจาอ้อนหนุ่มๆให้เขามาร่วมรักกับคุณแบบในหนังโป๊ในช่วงนี้ดูนะ

3.ทำให้มีบุตรได้ยากขึ้น สาวๆรู้รึไม่ว่าการที่คุณร่วมรักในช่วงที่เมนส์มานั้นมันทำให้สาวๆมีบุตรได้ยากอย่างมากเลยล่ะแต่ทั้งนี้คุณก็ต้องบอกให้หนุ่มๆสวมใส่ถุงยางด้วยนะเพราะหากร่วมรักกันโดยไม่ได้ใส่ถุงยางนั้นต่อให้ร่วมรักในช่วงนี้มันจะปลอดภัยแค่ไหนแต่มันก็เสี่ยงที่จะทำให้คุณท้องอยู่ดีนั่นแหละเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก็ควรใส่ถุงยางทุกครั้งก่อนการร่วมรักจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆรู้สึกปลอดภัยได้แล้วซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งข้อดีของการร่วมรักในช่วงที่สาวๆเมนส์มาเช่นกันดังนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่ไม่อยากท้องก่อนวัยอันควรก็ลองบอกให้หนุ่มๆข้างกายหันมาร่วมรักและดูหนังโป๊กับพวกคุณในช่วงนี้ดูนะ

By Katelyn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *