ตอบแทนบุญคุณที่ป้าช่วยดูแล

จะเรียกว่าเป็นความโชคดีหรือเปล่าที่ผมสามารถสอบเข้ามหาลัยในกรุงเทพฯได้ ทั้งที่จริงแล้ว ผมก็เป็นเพียงแค่เด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง แถมผมยังเป็นคนติดดูคลิปโป๊บ่อยๆจนบางทีหนังสือแทบไม่ได้อ่าน แต่สุดท้ายก็ยังหาวิธีสอบเข้ามาจนได้ แต่ด้วยความที่ผมอยู่ต่างจังหวัด พ่อกับแม่ส่งผมมาอยู่กับลุงและป้าในกรุงเทพฯครับเนื่องจากประหยัดค่าหอและค่าอยู่กินไปในตัว แต่ว่าที่บ้านลุงผมเป็นร้านขายของชำ ผมจึงต้องช่วยทำงานในร้านทุกอย่างเท่าที่จะช่วยได้ บางวันก็ขายของจนดึกดื่นกว่าจะได้เปิดคลิปโป๊ดูก็เกือบตี 1 เลยครับ

ทำไมการตัดใจถึงทำได้ยาก

คนจำนวนมากมีทัศนคติต่อความรักไปในเชิงบวก เพราะมันทำให้เกิดความรู้สึกที่มีความสุขและยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้หลายๆคนสามารถค้นพบความต้องการของตัวเองและอยู่กับความสุขที่ตัวเองเลือก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ปัญหาเกิดขึ้นระหว่างความรักของทั้งสองคน โดยเฉพาะฝ่ายชาย ที่มักจะหาผลประโยชน์จากฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ มันอาจจะถึงเวลาต้องตัดใจแล้วก็ได้ อย่างน้อยก็เพื่อป้องกันตัวเองไม่ให้ถูกเอารัดเอาเปรียบ

เหตุผลที่เราต้องสังเกตและป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อรา

ถ้าหากพูดถึงสิ่งมีชีวิตที่หลายคนไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า หรือสามารถมองเห็นได้เป็นกลุ่มเล็กๆ แน่นอนว่าคงไม่มีใครนึกถึงเชื้อรา เพราะที่ผ่านมามันถูกมองข้ามและถูกทำให้กลายเป็นเชื้อที่ดูเหมือนจะไม่มีผลอะไรกับชีวิตเรา หลายครั้งที่เรานอนดูคลิปโป๊ก็กายใจเอาเชื้อราเข้าสู่ร่างกาย การได้รับเชื้อราเข้าไปในร่างกายอาจเป็นพิษต่อคนได้ไม่น้อย เนื่องจากมันสามารถกลายพันธุ์และสร้างไวรัสที่ทำให้ร่างกายทำงานผิดปกติ แต่ไม่ว่าอย่างไร การได้ดูคลิปโป๊ในพื้นที่ที่ปลอดเชื้อราก็ดีกว่าการเสี่ยงหลายเท่า